Ứng dụng ngữ vòng bi bợt đạn và chọn lọc cách bảo vệ ổ bi đúng cách

áp dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

 "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. dù rằng đa số chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ lớn và nhỏ.

vòng bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. mặc dù phần nhiều chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở ấy sở hữu sự hiện diện của vong bi skf "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như đồ vật thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế có độ chính xác cao.

Sau đây là một số áp dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi skf "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc sở hữu độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" dùng phải với tuổi thọ làm việc cao. vòng bi SKF "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tròn mang con đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra có những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 dòng máy quạt được coi là chất lượng rẻ ví như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi NSK "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất quyết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt bởi vậy vòng bi NTN dùng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tục, khi này vong bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NTN "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các vật dụng chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NSK "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nhân tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những trang bị gia dụng.

chọn lựa biện pháp bảo trì ?

ko nên hài lòng và phải tránh dừng máy không kế hoạch: Trong đơn vị trong khoảng người quản lý cao nhất đến người lao động đang khiến việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người cung cấp và người bảo trì phải mang thể phân tích những khó khăn bảo trì phát sinh. nếu 1 sai sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ người nào khác phải biết đặt câu hỏi: " với thể tránh sai sót này xảy ra một lần nữa bằng cách sửa đổi, ngoại hình lại hoặc bất kỳ giải pháp bảo trì nào khác không ?" với thể lựa chọn giải pháp bảo trì bằng cách thức nêu một loạt thắc mắc và trả lời theo lớp lang sau đây:

– sở hữu thể ngoại hình lại để giảm thiểu hư hỏng hay ko ?

–> ví như chẳng thể ngoại hình lại thì bước tiếp theo trong chiến lược bảo trì là phải nỗ lực kép dài tuổi thọ của chi tiết thiết bị .

– sở hữu thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết hay ko ?

–> ví như chẳng thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết là phải quyết tâm áp dụng giám sát tình trạng trang bị trong suốt thời kì vận hành đẻ sớm sắm ra các sơ sót trong thời kỳ tăng trưởng hư hỏng và với thể laaoj kế hoạch sang sửa để giảm hậu quả hư hỏng.

– với thể áp dụng giám sát tình trạng đồ vật trong quá trình vận hành ko ?

–> thỉnh thoảng giám sát hiện trạng không thể thực hành được trong thời kỳ vận hành.

– mang thể giám sát tình trạng trang bị trong khi dừng máy với kế hoạch không ?

–> ví như không thể vận dụng giám sát hiện trạng vật dụng do không mang hư hỏng nào lớn mạnh thì phải tưởng tượng thay thế định kỳ

– mang thể áp dụng thay thế định kỳ được ko ?

–> nếu như khó xác định được khoảng thời kì giữa các lần hư hỏng xảy ra thì hư hỏng là ngẫu nhiên và phải nghĩ tiếp đến biện pháp đề phòng.

– có thể vận dụng phòng ngừa được không ?

–> nếu như không sở hữu biện pháp bảo trì nào nêu trên được áp dụng thì biện pháp phòng ngừa phải được xem xét trước khi quyết định đi tới giải pháp bảo trì lúc đã bị dừng máy. biện pháp này phải xem xét chăm chút về mặt kinh tế.

– Vận hành tới lúc hư hỏng ?

–> Chỉ cho phép sử dụng giải pháp bảo trì này khi những giải pháp bảo trì khác không thể áp dụng được. ví dụ hư hỏng với tính thiên nhiên và không có thời kì tăng trưởng hư hỏng. bên cạnh đó phải coi xét hậu quả kinh tế nảy sinh. giải pháp bảo trì này là kinh tế nhất do giá đồ vật rẻ và không tác động tới tổn thất phân phối.

để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách vui lòng truy cập website

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *