ứng dụng của vòng bi hiện giờ tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 

vong bi là 1 mặt hàng được sử dụng rất đa dạng và phổ quát,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi rất phong phú nên người ta chia ra khiến rộng rãi chiếc vong bi skf. Cụ thể như sau:

vòng bi công nghiệp tròn sở hữu rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp có một nắp sắt ở một phía.

ZZ: Là vong bi với 2 nắp sắt nằm tại ở hai phía của bi.

2RS1: vòng bi có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vong bi

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

loại vòng bi này chịu được tải trọng hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là cái vong bi skf rất thông dụng, phổ biến mà được tiêu dùng phổ thông nhất.

hai. vong bi skf tròn đỡ chặn họp mặt góc 1 dãy;

những rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác có góc tiếp xúc. vòng bi công nghiệp này là dòng chẳng thể tách rời. các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp rộng rãi hơn so có mẫu vòng bi tròn rãnh sâu. mẫu này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. ngoài ra lực dọc trục chịu theo một hướng khăng khăng. thường ngày thì hay ghép cặp 2 vòng bi công nghiệp cái này, chúng với biện pháp chịu được vận chuyển dọc trục hai hướng do tải trọng hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi đỡ chặn xúc tiếp 2 dãy;

kết cấu vòng bi công nghiệp này na ná rất nhiều gắn 2 vòng bi tròn đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. mẫu vong bi skf này có khả năng chịu vận chuyển hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả hai phía. cái vòng bi SKF này được tiêu dùng như vong bi nhất mực.

…..vv…

vong bi dùng cho máy bơm nước

vòng bi SKF cho máy bơm nước. sở hữu rât phổ quát chiếc máy bơm nước từ chiếc dùng cho gia đình cho tới các mẫu chuyên dụng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng

bởi thế vong bi sử dụng cho máy bơm nước cũng cái to nhở khác nhau tùy chiếc kích cỡ khác nhau

vong bi cho máy bơm nước

dùng cho máy bơm nước gia đình thường là vong bi cầu 1 dãy những dạng rộng rãi cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 các vòng bi SKF này thường phải sở hữu chất lượng rất tốt vì tốc độ của máy bơm quay trong một phú tương đối lơn lến tới hàng ngàn vòng trên phút

dùng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này hơi lớn đòi hỏi vòng bi SKF theo máy và nắp cho máy cũng dị biệt. máy bơm nước to thường được được sử dụng các vong bi như NU hoặc NJ là vòng bi SKF đũa 1 dãy sở hữu khả năng chịu vận tải và chịu lực to, tốc độ quay của vòng bi công nghiệp lớn giải quyết được điều kiện khiến việc của khắc nghiệt của máy bơm nước.

mang chuyên nghiệp trong cung cấp vòng bi SKF chúng tôi đủ khả năng sản xuất cho tât cả các bên sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho những công trình nhà máy. các xí nghiệp. địa chỉ doanh nghiệp để được trả lời và tương trợ về khoa học của vòng bi. cám ơn quý các bạn đã quan tâm và tiêu dùng nhà sản xuất của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như phần nhiều 1 số mẫu vòng bi SKF hãy địa chỉ doanh nghiệp TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *