Thiết kế đặc biệt của các loại vòng bi công nghiệp

Tìm hiều về vòng bi công nghiệp đũa.

vòng bi công nghiệp đũa hiện giờ là một trong những phương tiện có tính áp dụng cao trong nhiều ngành công nghiệp như: nghành công nghiệp thép, ngành công nghiệp xây dựng và khai hoang mỏ, máy móc sản xuất giấy, tubin gió, chất mua bán dẫn, máy dụng cụ, hộp số, động cơ điện, bơm và máy nén, xe máy, đường sắt, máy ép phun, … Chính thành ra nó là một trong những phòng ban cấp thiết để công tác của bạn có thể vận hành một cách trơn và ổn định được.

hiện nay trên thị trường vong bi đũa có một số loại cụ thể như sau: loại NU, N, NNU và NN – đây là dòng sản phẩm phù hợp với vòng bi tự do, loại NJ và NF có thể chịu chuyên chở dọc trục theo một chiều, còn NH và NUP được sử dụng cho vòng nhất định.

qua quýt về vòng bi:

– Theo thiết kế, vong bi cong nghiep đũa bây giờ có thiết kế tùy theo loại cụ thể: NU, NJ, NUP, N và NF dành cho ổ một dãy và NNU, NN dành cho ổ hai dãy, phụ thuộc vào thiết kế hay gờ cạnh. Tất cả vòng ngoài và vòng trong đều có thể tách rời biệt lập.

– Một số vòng bi công nghiệp đũa không có gờ ở vòng trong hoặc vòng ngoài, do vậy các vòng đều có thể di chuyển tương đối với nhau theo hướng dọc trục. Những vòng bi công nghiệp này thường được sử dụng vào chức năng ổ tự do.

 

– Vòng cách thường làm bằng thép dập hay đồng thao gia công liền khối. Tuy nhiên, đôi khi người ta cũng sử dụng vòng cách đúc bằng polyamit.
Ký hiệu quốc tế của loại vong bi này thường được khởi đầu bằng chứ N, NU, NJ, NUP, NF, NNU, NN tiếp theo là 3 hoặc 4 chữ số.

– Nếu chuyển vận vong bi cong nghiep nhỏ hơn so với thiết kế thì rất có thể xảy ra hiện tượng trượt giữa các viên bi trụ và rãnh lắn, dẫn đến tình trạng bị cào xước bề mặt làm việc. Do vậy, việc xác định kích tấc cảu vong bi cong nghiep là điều khôn xiết cấp thiết.

– Các vong bi cong nghiep đũa có vòng trong hoặc vòng ngoài có hai gờ và vòng còn lại có một gờ sẽ có khả năng chịu chuyên chở hướng trục theo một hướng. Vong bi đũa hai dãy có độ cứng vững tâm rất cao và chủ yếu được dùng cho các trục chính và máy công cụ tiêu chuẩn cao.

Tất cả vòng ngoài và vòng trong đều có thể tách rời biệt lập.
– Một số vong bi cong nghiep đũa không có gờ ở vòng trong hoặc vòng ngoài bởi vậy các vòng đó có thể vận chuyển tương đối với nhau theo hướng dọc trục. Những vòng bi này thường được sử dụng vào chức năng ổ tự do. Các vòng bi công nghiệp đũa có vòng trong hoặc vòng ngoài có hai gờ và vòng còn lại có một gờ sẽ có khả năng chịu vận tải hướng trục theo một hướng.
– vong bi cong nghiep đũa hai dãy có độ cứng vững hướng tâm rất cao và cốt tử được dùng cho trục chính của máy dụng cụ chuẩn xác.

ngoại giả trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng cũng nên chú ý tra dầu và đánh giá độ mòn của vong bi để có giải pháp xử lý kịp thời, bổ sung dầu mỡ để máy móc làm việc ổn định.

liên tưởng với công ty để được tư vấn tốt nhất

vòng bi – Bạc đạn kim

Hùng Anh chuyên cung cấp các loại vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu – mỡ công nghiệp với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau mang đến cho khách hàng sự tuyển lựa tốt nhất nhằm mang lại ích lợi cho người sử dụng. Tổ chức dịch vụ là sự tuyển lựa tin cậy đối với khách hàng.

vòng bi là chi tiết cơ khí quan trọng. Do tính phổ biến cao, vong bi cong nghiep được chuẩn xác hóa về kích thước lắp đặt và mã vong bi cong nghiep trên toàn thế giới để đảm bảo độ chuẩn xác cao của vong bi cong nghiep khi lắp vào máy. Vòng bi công nghiệp được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề đặc biệt là ngành công nghiệp.

Những chức năng chính của vòng bi:

  • – Chịu tải trọng
  • – Làm việc ma sát cao
  • – Truyền chuyển động
  • – Định vị trục

Trong các chức năng trên thì chịu tải trọng là chức năng chính (trọng lượng và lực ép lên trục truyền tới vong bi cong nghiep từ đó ra khuông máy) .

vong bi kim là loại vong bi có thiết diện mỏng, cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Do đó tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính ngoài nội tiếp rất nhỏ nên chúng chịu được tải trọng hướng kính rất lớn. Vì khả năng chịu trọng tải hướng kính lớn, sử dụng cho trường hợp có vận chuyển hướng kính và tải dọc trục đề nghị thiết kế kết cấu đơn giản, nhỏ gọn với tính tinh tế cao.

vong bi kim được sử dụng cho: máy ép nhựa, máy cắt trong ngành sinh sản bao suy bì hoặc trong ngành sản xuất thép cán nóng….

vòng bi kim có nhiều loại khác nhau, nhiều loại trong đó không có vòng trong. Loại hình chén có vòng ngoài bằng thép dập, loại còn lại liền khối có vòng ngoài gia công bằng máy, tuy nhiên có cả những thiết kế có tổ hợp con lăn và vòng cách mà không có vòng trong/ vòng ngoài.

Hiện các sản phẩm được khẩu phân phối với những mã và đầu số vong bi cong nghiep ký hiệu như sau:

– HK5528, HK6012, HK4020, HK3224, HK2820……..

– KR16, KR19, KRV19PP……

– NA4828, NA4922, NA608, NAL4120M/YA, NATR5, …..

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vong bi cong nghiep nổi danh như vong bi NSK, SKF FAGKOYO TIMKEN NTN TWB KBC LYC…..với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hàng hóa công ty cung câp có chứng thực xuất xứ CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra đơn vị còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp chất lượng cao với đầy đủ các dòng sản phẩm với giá tốt nhát. Liên hệ với đơn vị để được tham mưu tốt nhất:

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23 ngõ 82 Chuà Láng Đống Đa Hà Nội
  • liên tưởng Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *