SKF dự vào danh thiếp cược thi xộc từng, đánh dụng mực vòng bi với cồn tê máy móc

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – những thành tích rẻ của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã từ khi ngày 4 – 7/07/2012 tại trục đường đua F1 của Sepang tại Malaysia có sự tham gia của hàng nghìn sinh viên từ 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên những đội từ khắp thế giới về thiết kế, chế tác và thể nghiệm xe sở hữu mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh cãi về mai sau của lĩnh vực vận chuyển và tạo cảm hứng để những kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

lôi kéo sự để ý những kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo kê môi trường là những lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà một cách tốt nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho hai đội của Đại học công nghệ Tp Hồ Chí Minh có sự phối hợp cũng như hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường và tự kiểu dáng dòng của riêng mình.

Cả 2 dòng đều được trang bị những vong bi tiết kiệm năng lượng E2, 1 trong các khoa học mới nhất của SKF.

vòng bi cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so với các vòng bi tiêu chuẩn cùng kích thước của SKF. ví như so có những dịch vụ vòng bi NTN khác, độ hạn chế ma sát này còn cao hơn đa dạng.

kiểu dáng độc đáo bên trong còn cho vòng bi công nghiệp E 2 sở hữu tuổi thọ làm cho việc cao gần gấp đôi so mang bề ngoài tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động tương tự

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua có động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả tốt mang các vị trí 15/68 và 4/10 theo thứ tự.

đó là 1 kinh nghiệm lớn về mặt thực hành trong 1 cuộc tranh tài quốc tế cho các sinh viên tham gia giải và cũng là một thời cơ để SKF "đặt một dấu nhấn" trong vai trò tăng trưởng công nghệ cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen đến các thành viên của hai đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là dịch vụ kỹ thuật hàng đầu thế giới trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền móng của chúng tôi là khả năng liên tiếp vững mạnh những kỹ thuật mới – sau đấy dùng các công nghệ này để tạo ra những sản phẩm có lại lợi thế cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách phối hợp kinh nghiệm thực tế trong hơn 40 lĩnh vực công nghiệp có kiến thức của chúng tôi qua các nền tảng công nghệ SKF: vòng bi công nghiệp và cụm vòng bi NTN, phớt chặn dầu, cơ điện tử, dịch vụ và hệ thống bôi suôn sẻ. Thành công của chúng tôi dựa trên tri thức này, nhân viên của chúng tôi và cam kết của chúng tôi sở hữu những nguyên tắc chăm nom của SKF.

nâng cao năng suất, giảm năng lượng


trọng điểm của việc tăng trưởng công nghệ của Vòng bi SKF bây giờ là nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của người dùng. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là tỉ dụ mới nhất về những gì mà SKF có để cung cấp trong ngành nghề này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *