ổ bi công nghiệp các kiến thức căn bản, giới thiệu ổ bi tệ lậu đạn đỡ chặn xúc tiếp đơn vị chuyên sản xuất dầu mỡ cho ổ bi đánh nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – các tri thức cơ bản.


mang sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật hiện nay, vòng bi SKF khôn cùng cấp thiết trong phổ quát lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những công cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu…) . vòng bi NTN là gì? vong bi skf được xây dựng thương hiệu như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi NTN ? cùng timg hiểu những kiến thức cơ bản về vòng bi công nghiệp.
1/ vong bi skf là gì ?

vong bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các cái ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi NTN là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ quát được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vong bi là đảm bảo cho phạm vi chuyển động cũng như đi lại quay trong những máy móc động cơ được thuận tiện hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng tới chuyển di. kể một cách thức đơn giản vong bi skf là thành phần giúp máy móc, thiết bị với thể hoạt động quay, đi lại mang tốc độ cao có trọng lượng lướn 1 cách tiện lợi và hiệu quả bởi thế bạn cần chọn lựa các mẫu vong bi chất lượng thích hợp có máy móc vật dụng để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo một vòng bi công nghiệp thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp cố định sở hữu vỏ máy, vòng trong được lắp một mực có trục máy. Mặt phía bên trong sở hữu rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng chiếc sử dụng.

– Con lăn: có đa dạng dạng con lăn, ứng mang mỗi dạng này sẽ sở hữu các gọi những vòng bi NTN khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại các khoảng phương pháp khăng khăng giữa những rãnh bi. Thường mang 3 dòng vòng các: vòng bí quyết bằng đồng, vòng phương pháp bằng nhựa và vòng bí quyết bằng thép. Mỗi laoij vòng cách sở hữu các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các ứng dụng khác nhau của vong bi khách hàng nên mang những chọn lọc thích hợp.

– Phớt: sở hữu những dòng vong bi skf được vật dụng thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) sở hữu mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường mang hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi NTN

vòng bi công nghiệp là chi tiết máy rất quan yếu đối sở hữu máy móc đồ vật nên vòng bi SKF với những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ sở hữu một vòng bi NSK nhỏ với thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo rộng rãi hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa những bộ phận vận động xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp làm cho suy giảm nguồn lực ban sơ của máy vì vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm cho nên vòng bi NSK sẽ giúp vật dụng giảm lực ma sát rất to khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– hỗ trợ xioay cho các phòng ban của máy tức thị truyền chuyển động : đem lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự làm cho việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua ấy nâng cao hiệu suất khiến việc, hạn chế tầm giá tu tạo cho đơn vị.

==> vong bi skf giúp tăng cường các chức năng của máy móc trang bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc đồ vật và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy sản xuất các mẫu vong bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ quát, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ gần như – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. không những thế đơn vị chúng tôi còn sản xuất các dòng dầu – mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. địa chỉ mang chúng tôi để được tư ván phải chăng nhất.

vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi công nghiệp đỡ chặn truyền tải trọng theo 1 góc nghiêng so có trục đường vuông góc mang trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng sở hữu thể chịu lực dọc trục vì vậy khi đưa vận tải hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. chiếc này thường dùng phối hợp ít ra 2 vòng bi công nghiệp dự ứng lực trở lên
vòng bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các cấp chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi đỡ chặn là tên gọi chung của tất cả vòng bi công nghiệp mang tác dụng đỡ chặn.

vòng bi NSK đỡ chặn với ba loại chính:

– vòng bi SKF cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi SKF cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc

– vòng bi NSK chà đũa 2 dãy

==> vòng bi SKF cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vòng bi NTN cầu một dãy mang ca trong hay ca ngoài tách khiến đôi . vòng bi NTN này được ngoài mặt chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục tải nặng. Tùy vào những ứng dụng khác nhau mà vòng bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi công nghiệp này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi công nghiệp ddwox chặn 1 dãy mang vòng bí quyết được làm cho phổ thông bằng thép dập . tuy nhiên đối mang vòng bi bạc đạn xác thực cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường tiêu dùng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vong bi skf này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi NSK cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc đây là vong bi cầu 2 dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách khiến cho đôi. Tác dụng của vong bi skf này rẻ hơn vong bi skf cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi chà trụ hay chà đũa hai dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng bí quyết bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vong bi skf đỡ chặn này rất tích cực nên thường được dùng trong các ngành công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối những mẫu vong bi, dầu – mỡ công nghiệp sở hữu ngoại hình đa dạng, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm đến với người mua.

phân phối vòng bi NSK, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 tổ chức cung ứng du nhập các cái vòng bi công nghiệp sở hữu nhãn hiệu lớn như vòng bi, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh cung cấp rất rộng rãi như những chiếc vòng bi NSK : vòng bi NTN bạc đạn cầu, vong bi bạc đạn chặn, vòng bi NSK bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi công nghiệp côn…….Mọi sự vận động của máy móc đề cần tiêu dùng đến vòng bi công nghiệp vậy nên vong bi hiện tại chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp ngày nay. sở hữu sự phát triển của máy móc vòng bi SKF cũng được phân phối ra rất nhiều chiếc khác nhau. có những cái vong bi như trên được vận dụng trong đầy đủ những ngành nghề cung ứng hay đi lại như vòng bi NSK sử dụng trong ô tô, hệ thống băng tải, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc vật dụng vun đắp khác nhau. tuy nhiên đơn vị chúng tôi còn chuyên cung ứng dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các nhãn hàng hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. với đa số các loại sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp có giá tốt nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung ứng sở hữu chứng nhận CO CQ rất nhiều.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất.

hiện nay các sản phẩm đang mang tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến sở hữu chúng tôi người dùng sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vong bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề xuất. Hãy địa chỉ chúng tôi để được trả lời.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *