Những lưu ý khi dùng vòng bi tiến đánh nghiệp, rệ sinh ổ bi như nỗ lực này đúng cách,phương pháp lựa vòng bi chuẩn mực

Nên vệ sinh vòng bi NTN như thế nào?


Tất các các loại vong bi skf mà bạn đang sử dụng khi mua về đều là vong bi skf đã được khiến sạch. Nhưng ở nơi cung cấp vòng bi SKF họ có máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc làm sạch vòng bi. khoa học làm cho sạch với thể làm sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường nhìn thấy.

Tất các các chiếc vong bi mà bạn đang tiêu dùng lúc tìm về đều là vong bi đã được làm cho sạch. Nhưng ở nơi phân phối vòng bi công nghiệp họ có máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc khiến cho sạch vòng bi. công nghệ khiến sạch với thể khiến cho sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường nhận ra.

Nhưng phổ thông ng dùng ko biết rằng mang khoa học làm cho sạch , lúc chúng ta khiến sạch thường nhật sẽ không sạch, thậm chí còn bẩn hơn lúc trước. Và việc vong bi skf bẩn sẽ là duyên cớ trực tiếp dẫn đến ảnh hưởng tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Việc bạn sở hữu thể thay dầu mỡ cho vong bi skf là 1 nguyên tố rẻ sở hữu thể tăng được tuổi thọ của vòng bi. Và trước lúc thay dầu bạn phải dùng dầu nóng để rửa vong bi skf mẫu bỏ những bui bẩn, mạt cát trong quá trình dùng sinh ra nó. Đối mang cái vong bi skf lớn( kích thước to) bạn với thể tiêu dùng dung dịch kiềm mạnh để thoa vòng bi sao cho hiệu quả hơn trong việc gột rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi công nghiệp.

Cach vệ sinh vòng bi công nghiệp:

– Bạn với thể tiêu dùng Flo để tẩy rửa.

– tiêu dùng Hydrocacbon để tiến hành xoa trót lọt sẽ rẻ cho việc vận động của vòng bi công nghiệp.

– làm cho sạch vong bi bằng việc tiêu dùng dung môi không mang dầu để tẩy rửa không làm hư tổn đền vong bi.Điều này cần một môi trường để đảm bảo khu vực ấy không bị môi trường ẩm làm ảnh hưởng đến vòng bi.

Chú ý: nếu như sử dụng cách thức vệ sinh này mang vòng bi công nghiệp với vòng giữ bi( hay vòng phương pháp bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì có thể khiến hư hỏng sớm vòng bi công nghiệp.

các điều lưu ý khi tiêu dùng vòng bi SKF
Như chúng ta đã biết, chẳng phải loại máy móc nào cũng hoạt động được bền và lâu dài. Chính cho nên mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong giai đoạn máy hoạt động. vong bi skf là một trong các linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc trang bị.

đa số các chiếc máy móc đều hoạt động trong các môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến phổ biến duyên do làm linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong đấy với vòng bi công nghiệp( bạc đạn). lúc trời mưa , thời tiết ẩm thấp hoặc bằng máy móc ko đúng phương pháp cũng khiến cho giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vong bi đi rất nhiểu. Cụ thể khi máy móc bị dính nước thì sẽ mang hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra trong khoảng trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. lúc đó, khi hoạt động vong bi skf quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đó là hiện tượng vong bi gần hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vong bi cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, thành ra chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra kỹ thuật để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc tiêu dùng mỡ bôi trơn tuột cũng rất quan yếu trong việc bảo vệ vong bi skf. thường nhật, vong bi với nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà cung cấp tra một lượng mỡ bôi trơn tru phù hợp rồi, do đó mà chúng ta không nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả quay của vòng bi. nếu như chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn tru quá phổ biến hoặc không cân xứng sở hữu vòng bi công nghiệp sẽ khiến cho vòng bi SKF hot lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, tương tự sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của vòng bi SKF.

những tín hiệu để sở hữu thể chọn lọc được vòng bi công nghiệp thấp nhất

Chính vì thị phần vòng bi hiện giờ rất rộng rãi nên việc lựa chọn để mua được vong bi skf rẻ và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vong bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn mang được mẫu vòng bi SKF thấp, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng những dòng sở hữu nhau. Như chúng ta đã biết thì bây giờ với gần như chủng loại vòng bi, mang phổ quát hãng vòng bi công nghiệp khác nhau, thành ra chúng ta nên hiểu rõ về loại vòng bi SKF đang sử dụng cũng như loại nào phù hợp sở hữu môi trường và dòng máy đang dùng và lực ảnh hưởng

Chính vì thị phần vòng bi công nghiệp ngày nay rất đa dạng nên việc chọn lọc để sắm được vòng bi SKF tốt và chất lượng thì chúng ta nên chọn lọc vong bi skf như thế nào cho hợp lý.

Để muốn mang được cái vòng bi công nghiệp rẻ, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các chiếc sở hữu nhau. Như chúng ta đã biết thì bây giờ sở hữu tất cả chủng dòng vong bi, mang rộng rãi hãng vòng bi công nghiệp khác nhau, vì thế chúng ta nên hiểu rõ về chiếc vòng bi đang dùng cũng như dòng nào thích hợp có môi trường, cái máy đang dùng và lực tác động.

tín hiệu nhận biết  vong bi NTN xịn

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng chiếc đúng quy phương pháp, chất lượng đảm bảo rẻ, chịu trọng tải cao. khi vận hành ko nảy sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ méo mó không quá một micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 tốt nhất, chi phí đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • thời kỳ chuyển vận được bảo đảm cẩn thận, tránh va đập hư hỏng

   Mọi ý kiến đóng góp hoặc địa chỉ tìm hàng các bạn vui long truy nã cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *