ma cao đài loan trung quốc tuyển giúp việc lương cao

hiện cần tuyển gấp  lao động nữ cho đơn hàng giúp việc gia đình tại Đài Loan. Đây là đơn xuất khẩu lao động Đài tốt với phí đi rất thấp, tăng ca lương thưởng cao, thời hạn hợp đồng dài và công việc ổn định. Trong 3 năm làm việc tại Đài và được chủ sử dụng bao ăn, ở, người lao động không chỉ tích lũy được số tiền vài trăm triệu phụ giúp cho gia đình tại quê hương mà còn trau dồi được vốn ngoại ngữ để xin việc khi trở lại Việt Nam.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2017

  • Chủ sử dụng lao động: Lâm Dục Phu
  • Địa chỉ: Tam Hiệp – Đài Bắc – Đài Loan
  • Thời hạn: 3 năm.
  • Phí xuất khẩu lao động Đài Loan: 1800 USD
  • Yêu cầu: nữ giúp việc. Tuổi từ 30 đến 40 tuổi. Cao từ 1m55 đến 1m60. Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra cần chăm chỉ, trung thực và thạo việc nhà.
  • Nội dung công việc: chăm sóc cụ ông 67 tuổi đang bị ốm và làm việc nhà (nấu cơm, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa…). Gia đình ngoài cụ ông còn có 1 người lớn và 2 trẻ nhỏ.

Chế độ đãi ngộ + lương thưởng:

  • Lương cơ bản: 17.000 Đài tệ chưa kể làm thêm, tăng ca.
  • Tăng ca 4 ngày/tháng (tính ngày chủ nhật). Lương tăng ca là: 567 Đài tệ/ngày.
  • Chủ sử dụng bao ăn, ở
  • Các chế độ đãi ngộ khác như: đóng BHXH, BHYT,…. theo quy định của luật lao động Đài Loan.
  • Quy trình, thủ tục đi làm giúp việc tại Đài Loan gần giống với bình thường và gồm các bước sau:

    Bước 1:
    Người lao động sẽ được phổ biến qua những điều kiện để được đi xuất khẩu lao động Đài Loan như sức khỏe… Sau đó những lao động nào cảm thấy mình đạt yêu cầu và có mong muốn đi làm giúp việc tại Đài Loan thì đăng ký tại công ty, doanh nghiệp xkld.

    Bước 2:
    Lao động sẽ phải làm hộ chiếu và xin giấy xác nhận không có tiền án, tiền sự tại công an tỉnh. Để làm được hộ chiếu người lao động cần chuẩn bị:
    – CMND bản gốc
    – Sổ Hộ khẩu bản gốc
    – Ảnh (4 x 6): 04 tấm
    – Và lệ phí làm hộ chiếu: 200.000 đồng.

    Bước 3:
    Người lao động sẽ đến trực tiếp công ty XKLĐ để làm hồ sơ đăng ký gồm có:
    – Bản chính: Giấy xác nhận không tiền án, tiền sự làm ở công an tỉnh Trà Vinh
    – Bản chính: Hộ chiếu hoặc phiếu hẹn lấy hộ chiếu
    – Bản chính: CMND
    – Bản sao: Hộ khẩu (có công chứng)
    – Bản sao: Bằng Tốt nghiệp cao nhất hoặc chứng chỉ nghề (nếu có)
    – Bản sao: Giấy khai sinh (có công chứng)
    – Ảnh (3 x 4): 02 tấm và ảnh (4 x 6): 06 tấm ( phông nền trắng mới nhất ).

    Bước 4:
    Lao động sẽ tham gia một khóa học đào tạo tay nghề ( làm giúp việc ), và một lớp đào tạo tiếng. Trong thời gian này công ty, doanh nghiệp xuất khẩu lao động sẽ giới thiệu về những luật về việc đi làm việc tại nước ngoài để lao động không phạm phải.

    Bước 5:
    Người lao dộng sẽ phải khám sức khỏe tổng quát để xem có đạt đủ điều kiện về sức khỏe hay không( phải đi khám sức khỏe tại bệnh viện và phải có giấy chứng nhận của bác sĩ chuyên môn).

    Bước 6:
    Lao động tham gia phỏng vấn với công ty, doanh nghiệp ngoài nước, nếu đạt sẽ tiến hành làm VISA. Khi có VISA thì lao động sẽ được phép xuất cảnh sang Đài Loan làm việc.
    Trong trường hợp lao động có khó khăn về tài chính thì công ty sẽ hỗ trợ lao động vay vốn ngân hàng:
    – Đối với người lao động thuộc diện gia đình chính sách thì vay tại Ngân hàng chính sách xã hội (vay tín chấp tối đa là 30.000.000 đồng).
    – Đối với người lao động không thuộc diện gia đình chính sách thì vay thế chấp tại các Ngân hàng Thương mại hoặc Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
    Bước 7:
    Sau khi có VISA, hoàn tất thủ tục, người lao động lúc này sẽ nộp đầy đủ chi phí. Cán bộ công ty xuất khẩu lao động sẽ đưa lao động ra sân bay để bay sang Đài Loan. Khi lao động sang Đài Loan sẽ có nhân viên đại diện công ty làm thủ tục và đưa tới nơi làm việc.

    Bước 8:
    Lao động sẽ bắt đầu làm giúp việc tại Đài Loan và đồng thời phải thực hiện đúng theo các điều khoản đã ký. Về thu nhập thì ngành nghề giúp việc lao động sẽ tự thương lượng với chủ. Người chủ có nhiệm vụ phải trả lương cho lao động hàng tháng.
    Nếu có vấn đề phát sinh, khúc mắc trong lúc đang làm việc tại Đài Loan người lao động phải liên lạc với công ty XKLĐ mà mình đã ký hợp đồng để hỏi đáp hoặc Đại Sứ Quán Việt Nam tại Đài Loan.

    Bước 9:
    Lao động chấm dứt hợp đồng về nước khi đã kết thúc hợp đồng làm việc. Công ty xklđ lúc này có nhiệm vụ thanh lý hợp đồng cho người lao động
    Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp !

    QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN
    – Lao động lên trực tiếp văn phòng khai form
    – Khám sức khỏe tại bệnh viện (công ty hướng dẫn)
    – Nhập học cấp tốc (khoảng 1 tháng)
    – Bổ xung hồ sơ
    – Tiến cử thi tuyển đơn hàng
    – Nếu trúng tuyển đơn hàng lao động chuẩn bị tiền đảm bảo hợp đồng và làm Visa.

  • Nếu không có cán bộ tư vấn thêm Lh cán bộ tư vấn miễn phí 24/24 Mr Sơn 0933786446

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *